Aquamin F-Tinh chất tảo biển đỏ.

Tác giả: tranthingoc

Aquamin F có nguồn gốc từ loài ​​Lithothamnion sp., loại tảo biển đỏ quý hiếm. Aquamin F cho chất lượng khoáng chất và độ tinh sạch tốt nhất khi so sánh với các chế phẩm tương đương trên toàn thế giới.

Aquamin F-Tinh chất từ tảo biển đỏ.

Aquamin F là một trong những nguồn giàu canxi thực vật nhất từ tự nhiên, chiếm xấp xỉ 1/3 Canxi nguyên tố trong trạng thái tự nhiên của nó. Sản phẩm này cũng cung cấp một dạng Canxi có tính năng sinh học vượt trội so với các nguồn bổ sung khoáng khác. Công dụng của Aquamin F đã được chứng minh bằng nhiều thử nghiệm so sánh.

THÀNH PHẦN

Khoa học đã chứng minh Aquamin F có chứa canxi, magiê và hơn 70 loại khoáng chất quan trọng khác. Trong đó canxi và magie chiếm tỉ lệ khá cao.

KHẢ NĂNG HẤP THỤ VƯỢT TRỘI

Do có cấu trúc xốp (giống tổ ong) mà sinh khả dụng của canxi trong Aquamin F được so sánh với dolomit và CaCO3 (canxi có cấu trúc đặc) cho thấy rằng sinh khả dụng của canxi từ Aquamin F cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bất kỳ nguồn nào khác của canxi. Cấu trúc lỗ xốp tổ ong cho canxi trong Aquamin F tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với Canxi Carbonate thông thường, nhờ đó loại canxi này dễ hấp thu hơn, vì thế mà công dụng của Aquamin F vượt trội hơn hẳn so với các loại thực phẩm bổ sung canxi thông thường.

THÀNH PHẦN VÀ KHẢ NĂNG HẤP THỤ TRONG THỨC ĂN HẰNG NGÀY THẤP

Khi chúng ta cung cấp Canxi vào trong cơ thể qua ăn uống,thì khả năng lượng canxi được hấp thụ vào trong trong cơ không đạt đủ tiêu chuẩn mà co thể cần.

Cung cấp canxi vào cơ thể bằng thực phẩm..

BỔ SUNG CANXI VÀO CƠ THỂ BẰNG VIỆC CUNG CẤP AQUAMIN F

Aquamin F-Từ tảo đỏ

Nguồn:Công ty cổ phần dược phẩm Glopha Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận
Tên *
Email *
Trang web