Lá thường xuân – “Thần Dược” Trị Ho.

Tác giả: tranthingoc

Cây thường xuân được trồng tại rất nhiều nơi,không chỉ loài cây “phong thủy”,nó còn là loài cây mang lại giá trị về y học rất cao.

Giới thiệu về cây thường xuân

Cây thường xuân hay còn được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau. Trong đó những cái tên phổ biến nhất thường được gọi là cây Trường Xuân. Ở một số vùng thì gọi là cây cảnh dây Nguyệt Quế, cây dây Thường Xuân. Ngoài ra, nó còn được gọi với cái tên cây dây lá Nho hay cây Vạn Niên,…Vì vậy tùy vào từng khu vực nó sẽ được gọi với những cái tên khác nhau. Bạn nên biết để phân biệt cho dễ.

Những lợi ích công dụng của cây thường xuân

  • Công dụng chống viêm: Cây thường xuân sở hữu một công dụng nổi tiếng đó là khả năng chống lại các vấn đề viêm nhiễm trong cơ thể. Đặc biệt, đối với những bạn bị viêm khớp, bệnh gout, bệnh thấp khớp,…Các bạn có thể sử dụng trà lá thường xuân để uống. Hoặc dùng lá thường xuân giã nhỏ đắp trực tiếp lên chỗ viêm.
  • Công dụng giải độc cơ thể: loài cây này còn có khả năng giải độc cơ thể rất hiệu quả. Đặc biệt sử dụng lá thường xuân sẽ giúp hệ thống gan, mật hoạt động tốt. Các chất độc trong cơ thể được giải phóng ra ngoài một cách nhanh chóng.
  • Công dụng làm lành da: Theo một số nghiên cứu cho thấy lá thường xuân có khả năng làm lành da cực tốt. Đồng thời nó còn giúp giảm thiểu sự đau đớn mụn nhọt, nguy cơ nhiễm trùng vết thương.

GloEziltol Plus là một sản phẩm của Glopha được sử dụng từ chiết xuất của cao lá cây thường xuân.

Has one comment to “Lá thường xuân – “Thần Dược” Trị Ho.”

You can leave a reply or Trackback this post.
  1. tranthingoc - 04/12/19 Reply

    Lá thường xuân,một nguồn nguyên liệu tự nhiên rất có tác dụng trong việc bạn điều trị căn bệnh ho.Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận
Tên *
Email *
Trang web