Về chúng tôi

Với phương châm “Nâng cao chất lượng cuộc sống”.Tổng giám đốc ông : LÊ VĂN TRUNG  và Công ty cổ phần Dược phẩm Glopha cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hiệu quả nhất,an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất
Sứ mệnh

Công ty CP Dược phẩm Glopha cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý tại Việt Nam trong lĩnh vực thuốc đông dược.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm Tận tụy Sáng tạo Vì sức khỏe cộng đồng

Dược phẩm Glopha trân trọng giới thiệu

Công ty CP Dược phẩm Glopha VN được thành lập ngày 01/01/2016- với phương châm “ Nâng cao chất lượng cuộc sống ”. Hiện nay, Công ty đang nhanh chóng phát triển rộng khắp không chỉ về nguồn nhân lực mà mục tiêu chính vẫn là dẫn đầu thị trường Dược phẩm ở Việt Nam, và vươn ra Quốc tế. Có được những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu  Glopha đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hóa sứ mạng, mục tiêu và giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

Sứ mệnh

Đem đến những sản phẩm chất lượng nhất,an toàn nhất,giá thành phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam

Mục tiêu

Công ty CP Dược phẩm Glopha Việt Nam trở thành Công ty sản xuất uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên , độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

Trở thành Công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông , các đối tác, nhân viên và các khách hàng của Công ty.

Slogan

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Dòng sản phẩm

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên , độc đáo, ( dược phẩm, thực phẩm chức năng,….)

Các giá trị cốt lõi của công ty

Là những nguyên tắc quan trọng đã , đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng , phát huy.Những giá trị này đã, đang và sẽ là nền tảng cho sự phát triển của Công ty.

Công bằng

Mọi quy định , quyết định, cư sử của Công ty đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng trong đó  khuyến khích các hành vi tích cực , có lợi cho sự phát triển chung của Công ty, có lợi cho mỗi thành viên công ty và hạn chế các hành vi tiêu cực, không có lợi cho sự phát triển công ty cũng như nhân viên của công ty.

Dân chủ

Mọi cấp lãnh đạo của Công ty thực hiện chính sách cởi mở, cho phép bất kỳ nhân viên nào cũng có thể bày tỏ mọi quan tâm, vấn đề, hoặc khiếu nại trực tiếp đến lãnh đạo của Công ty.

Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên trực tiếp. Nếu giải quyết vấn đề không thấy thỏa mãn hoặc cấp trên đó là một phần của vấn đề thì nhân viên đó có thể đến gặp cấp cao hơn hoặc cần thiết gặp Tổng giám đốc.

Một nhân viên  có thể đến gặp trực tiếp với bất kỳ người quản lý hay lãnh đạo nào để trao đổi sao cho vấn đề được giải quyết nhanh nhất.

Mối nhân viên phòng ban trong Công ty hiểu rõ về chức năng , quyền hạn, nhiệm vụ của mình và làm việc  đúng với chức năng bổn phận đó.

Sáng tạo

Mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn không ngừng nghiên cứu tìm tòi ra các phương pháp làm viêc, tiếp cận mới hiệu quả hơn.

Tiên Phong

Công ty, mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn phấn đấu là người đi đầu, dám đương đầu và vượt qua những khó khăn trong lĩnh vực công tác của mình

Chính trực

Công ty luôn đòi hỏi chính mình, các cổ đông , mọi nhân viên và các đối tác tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che dấu hoặc làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích của Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng , nhân viên…

Khách hàng là trọng tâm

Mọi hoạt động của Công ty và Nhân viên đều nhằm mục đích cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá, xem xét mọi việc dưới con mắt của Khách hàng.

Tôn trọng con người

Công ty cam kết đối sử nhân viên với sự tôn trọng. Công ty luôn coi yếu tố con người là hòn đá tảng cho sự thành công của mình và đầu tư cho nhân sự luôn đi trước một bước.

Hợp tác

Công ty luôn xác định hợp tác là xu thế của thời đại, sự hợp tác Công ty và các đối tác, cũng như giữa các phòng ban và nhân viên  với nhau là yếu tố sống còn cho sự lớn mạnh của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GLOPHA VIỆT NAM